dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-de-trai-nghiem-internet-toc-cao-1

Mạng 4G được Vinaphone giới thiệu đến khách hàng để thay thế các gói cước 3G hiện tại, nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ nhanh hơn và trọn vẹn hơn. Nhằm giúp người dùng tìm hiểu chi tiết về công nghệ mạng mới này, bài viết sẽ hướng dẫn đến bạn cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone.

dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-de-trai-nghiem-internet-toc-cao-1

Thay thế mạng 3G bằng công nghệ 4G tốc độ cao

1. Đăng ký sử dụng 4G của Vinaphone như thế nào?

Khi đăng ký 4G Vina, người dùng sẽ được trải nghiệm đường truyền với tốc độ ngang với mạng cáp quang hiện tại, vùng phủ sóng cũng rộng và ổn định hơn, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng dịch vụ internet trên mạng di động.

Để đăng ký gói cước 4G Vinaphone cho thuê bao di động của mình, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:DK1 <Tên gói cước 4G muốn đăng ký> gửi 1544.

–Để đăng ký được dịch vụ 4G, thuê bao cần đảm bảo :

+ Tài khoản chính có số dư lớn hơn hoặc bằng với giá gói cước đăng ký.

+ Thuê bao của bạn hiện không sử dụng gói DATA nào khác. Và nếu muốn đăng ký gói 4G mới, bạn soạn tin: HUY [Tên gói đã đăng ký] gửi đến 888. Sau đó đăng ký gói cước mới như bình thường.

+ Thuê bao Vinaphone đang hoạt động cả 2 chiều.

+ Nếu sim điện thoại của bạn đang là sim 3G thì không thể đăng ký 4G được, bạn cần đến các điểm giao dịch để tiến hành chuyển đổi thành sim 4G.

– Đối tượng đăng ký: tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau.

– Nếu đang là thuê bao trả trước, bạn sẽ bị trừ tiền cước trực tiếp vào tài khoản chính, còn thuê bao trả sau sẽ thanh toán tiền cước 4G qua hóa đơn mỗi tháng.

– Hướng dẫn sử dụng:

+ Khi đã đăng ký gói cước 4G Vinaphone, bạn khởi động lại thiết bị để cập nhật thông tin gói cước rồi mới sử dụng, đảm bảo cho quá trình truy cập thành công và không bị phát sinh phí ngoài ý muốn.

+ Khi không sử dụng Internet nữa, bạn tắt 4G trên thiết bị để tránh tình trạng lưu lượng của gói bị hao hụt bởi do những ứng dụng chạy ngầm.

–Trước khi đăng ký 4G bạn cần tiến hành cài đặt 4G trên điện thoại với cú pháp: GPRS ON rồi gửi 888. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và hướng dẫn cách cài đặt tự động, nếu hệ thống yêu cầu nhập mã PIN thì nhập 111.

2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng 4G VinaPhone

dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-de-trai-nghiem-internet-toc-cao-2

Cần lưu ý điều gì khi đăng ký 4G Vina?

–Tất cả các gói cước 4G VinaPhone đều có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản của bạn đáp ứng đủ điều kiện. Để sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn hãy nhớ nạp tiền vào tài khoản chính hoặc nếu bạn không có nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói cước, soạn tin: HUY [Mã gói cước đã đăng ký] gửi 888.

–Bạn chỉ có thể đăng ký mạng 4G VinaPhone khi:

Thuê bao của bạn được sử dụng trên thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G/LTE.

Thuê bao Vinaphone phải đang sử dụng sim 4G.

–Để kiểm tra thông tin về gói cước 4G mà bạn đang sử dụng, soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi đến 888 .

–Khi mua thêm dung lượng 4G thì thời hạn để sử dụng data mua thêm là: đến hết chu kỳ của gói cước 4G mà thuê bao đã đăng ký trước đó.

Trong 1 chu kỳ, bạn có thể mua thêm data 4G nhiều lần, tuy nhiên phải sử dụng hết dung lượng đã mua trước đó.

Để kiểm tra dung lượng vừa mua thêm, bấm *123#.

3. Vinaphone cung cấp nhiều gói 4G phù hợp cho nhiều đối tượng

dang-ky-cac-goi-cuoc-4g-vinaphone-de-trai-nghiem-internet-toc-cao-3

Rất nhiều gói 4G Vina được cung cấp đến người dùng

Nhiều gói cước 4G Vinaphone được cung cấp đến người dùng, với những ưu đãi hấp dẫn:

– Gói cước VD89P với mức phí chỉ 89.000đ/tháng bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau: Trong 3 chu kỳ đầu: miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ≤ 20 phút + tặng thêm 50 phút gọi thoại ngoại mạng + 4GB data sử dụng trong ngày.

Trong 9 chu kỳ tiếp theo: miễn phí tất cả các cuộc gọi cùng mạng Vinaphone ≤ 20 phút + tặng 50 phút gọi ngoại mạng + 2GB data sử dụng trong ngày.

Để đăng ký gói cước: soạn tin nhắn VD89P gửi 888.

Để biết thuê bao của bạn có phải là đối tượng được đăng ký gói cước hay không, hãy gọi đến tổng đài của Vinaphone: 1800.1091.

–TD5 và TD3 là hai gói cước tốc độ cao không giới hạn lưu lượng nhưng chỉ có hiệu lực sử dụng từ 0h – 6h hàng ngày.

Để đăng ký gói cước: soạn tin nhắn DK TD5 hoặc TD3 gửi đến 888

Giá cước là 5.000đ/ngày và gói cước tự động gia hạn, nên để huỷ gói khi không có nhu cầu sử dụng, bạn soạn tin: HUY TD5 gửi đến 888.

–Gói MAX90 và các gói cước SPEED79, SPEED199, SPEED299 chỉ áp dụng cho các thuê bao đã chuyển sang sim 4G.

– Gói MAX và gói BIG70 dùng được cho cả sim điện thoại 3G và 4G

–Nếu khách hàng sử dụng hết data 4G được ưu đãi và bị ngắt kết nối thì để truy cập Internet tiếp tục, bạn có thể mua thêm data cho các gói 4G đã được đăng ký trước đó. Hiện Vinaphone đang triển khai ba gói cước để mua thêm dung lượng là: X15, X25 và X35.

Với những thông tin về các gói cước 4G Vinaphone mà bài viết đã cung cấp ở trên, hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một gói 4G phù hợp với nhu cầu sử dụng và với chi phí tiết kiệm nhất.

Xem thêm