gioi-thieu-dich-vu-nhac-cho-mobifone-funring-dien-thoai-1

Đăng ký dịch vụ Mobifone Funring điện thoại để cài đặt ngay những bài nhạc chờ mà mình yêu thích, những bài hát hot nhất, cũng như bạn yêu thích phong cách âm nhạc nào thì hãy tạo riêng một danh sách các bài hát để làm nhạc chờ cho thuê bao của bạn.

gioi-thieu-dich-vu-nhac-cho-mobifone-funring-dien-thoai-1

Mobifone Funring nhận được sự yêu thích từ nhiều khách hàng

1. Mobifone Funring là gì?

Funring Mobifone là một trong những tiện ích rất hấp dẫn, được nhà mạng Mobifone triển khai đến các khách hàng của mình. Dịch vụ này cho phép các chủ thuê bao di động được thỏa sức lựa chọn các bài hát, những hiệu ứng âm thanh mà mình yêu thích để cài đặt cho điện thoại thay thế âm chờ thông thường.

Đăng ký nhạc chờ Mobifone Funring điện thoại sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính và phong cách riêng của bản thân, tạo nên những khoảnh khắc thú vị với âm nhạc dành cho những người gọi điện đến cho bạn.

Đầu tiên, để đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone, thuê bao của bạn cần đảm bảo trong tài khoản chính có tối thiểu là 9.000 đồng để đăng ký thành công dịch vụ Funring. Sau đó, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn giản như sau:

DKV NC gửi đến tổng đài 9084.

– Cước phí đăng ký là 9.000 đồng, với thời hạn sử dụng là 30 ngày.

– Dịch vụ Funring dành cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều, bao gồm thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng Mobifone.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo các bản nhạc chờ không bị ngắt đột ngột do tài khoản hết tiền để gia hạn, bạn có thể đăng ký các hình thức nhạc chờ Mobifone với thời hạn dài hơn từ 2 tháng – 12 tháng

Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký Mobifone Funring điện thoại, chủ thuê bao có thể thoải mái tải các bài hát để làm nhạc chờ về điện thoại của mình. Funring cho phép tải 1 hoặc nhiều bài hát để làm nhạc chờ, hoặc cài nhạc chờ riêng cho từng số điện thoại gọi đến, hay sáng tạo nhạc chờ theo sở thích riêng của bạn,…

2. Kiểm tra bộ sưu tập nhạc chờ như thế nào?

gioi-thieu-dich-vu-nhac-cho-mobifone-funring-dien-thoai-2

Kho nhạc chờ độc quyền của Mobifone với rất nhiều bài nhạc hot

– Để kiểm tra danh sách nhạc chờ được mặc định sẵn, soạn tin: MD gửi 9224.

Sau khi hệ thống tiếp nhận yêu cầu, sẽ gửi cho bạn danh sách các bản nhạc chờ đang có sẵn trên thuê bao điện thoại của bạn.

– Nếu muốn kiểm tra danh sách nhạc chờ trong thư viện, soạn tin: DS gửi 9224.

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn với thông tin về 5 bản nhạc chờ đầu tiên trong thư viện của bạn hiện có.

– Để thiết lập nhạc chờ mặc định cho điện thoại, soạn tin: DAT_Masobaihat gửi đến 9224.

Hệ thống sẽ cài đặt bản nhạc chờ với mã số tương ứng mà bạn đã gửi trong tin nhắn để mặc định cho điện thoại theo yêu cầu của bạn.

– Nếu bạn cài đặt nhiều bài nhạc khi có người gọi đến thì hệ thống sẽ ưu tiên cho bài nhạc chờ được mặc định sẵn, hoặc cho các bài hát chạy ngẫu nhiên nếu như bạn không cài bài nào làm nhạc chờ mặc định.

– Khi không muốn bài hát nào đó xuất hiện trong bộ sưu tập nữa, bạn chỉ cần soạn tin: Xoa_Masobaihat gửi 9224. Lưu ý là mỗi tin nhắn sẽ chỉ xóa được 1 bài hát.

Mobifone Funring điện thoại còn có một tính năng hấp dẫn, đó là khi bạn muốn dành tặng những bản nhạc chờ thật hay cho các thuê bao Mobifone khác, có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

+ Tặng nhạc chờ dựa trên mã số:

Soạn tin: Tang_Masobaihat_SĐT người nhận và gửi đến 9224

+ Tặng nhạc chờ dựa trên tên bài hát:

Soạn tin: Tang_Tenbaihat_SĐT người nhận và gửi đến 6095

– Nếu sau một thời gian sử dụng sử dụng nhạc chờ Mobifone, bạn cảm thấy nhàm chán và muốn chuyển sang những bài hát mới hơn có thể hủy bằng 2 cách sau:

+ Cách 1: Soạn tin nhắn HUY rồi gửi đến tổng đài 9224.

+ Cách 2:  Bấm tổ hợp phím *090*1*2# rồi nhấn chọn OK.

3. Lợi ích khi đăng ký Funring Mobifone

gioi-thieu-dich-vu-nhac-cho-mobifone-funring-dien-thoai-3

Nhanh tay đăng ký Mobifone Funring điện thoại để tự mình trải nghiệm dịch vụ

+ Bạn có thể thoải mái tải nhiều bản nhạc khác nhau để cài đặt cho điện thoại theo mong muốn, hoặc lưu vào thư viện nhạc chờ riêng để phục vụ cho những lần thay đổi khác.

+ Thuê bao đăng ký Mobifone Funring điện thoại có thể dễ dàng sao chép những bài nhạc chờ hay từ các thuê bao Mobifone khác để về làm nhạc chờ của mình.

+ Tiện ích được rất nhiều khách hàng yêu thích khi sử dụng Mobifone Funring chính là gửi tặng nhạc chờ đến những thuê bao cùng mạng như một món quà ý nghĩa.

+ Người dùng được lựa chọn bất kỳ bài hát trong kho nhạc chờ để cài đặt ngẫu nhiên hoặc cài nhạc chờ riêng với từng số điện thoại gọi điện đến thuê bao của bạn.

Một số thông tin cần nắm khi sử dụng Mobifone Funring điện thoại:

– Dịch vụ Funring có tính năng tự động gia hạn mỗi tháng. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ nữa, bạn soạn tin: HUY gửi đến 9224.

– Tính năng Funring Me là tính năng miễn phí cho tất cả các thuê bao đã đăng ký thành công Mobifone Funring.

– Bạn có thể tự mình sáng tạo các bản nhạc chờ độc đáo bằng kênh Website: http://sangtao.funring.vn: để thu âm, tạo nhạc chuông, cắt nhạc, quản lý bản thu…

Hy vọng với những hướng dẫn trong bài viết trên đây đã giúp bạn nắm rõ cách cài đặt và sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Mobifone thành công. Với nhiều tiện ích khác biệt, Mobifone Funring hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho khách hàng.

Xem thêm