huong-dan-tra-cuu-ma-nhac-cho-mobi-nhanh-chong-1

Funring là dịch nhạc chờ được nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng, để cài đặt được những bản nhạc chờ với những bài hát yêu thích, giúp thay thế cho những âm chờ tút tút nhàm chán.

Vậy làm sao để đăng ký nhạc chờ với những bài hát mà bạn yêu thích? Để kiểm tra danh sách nhạc chờ thì thực hiện thao tác như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cách tra cứu mã số nhạc chờ Mobi trong bài viết dưới đây nhé!

huong-dan-tra-cuu-ma-nhac-cho-mobi-nhanh-chong-1

Cú pháp đăng ký dịch vụ Funring của Mobifone

1. Giới thiệu về dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobi

Nhạc chờ cho thuê bao di động không còn là khái niệm xa lại với người dùng nữa. Khi bạn gọi tới 1 số thuê bao nào đó thay vì phải nghe những âm thanh tút tút đơn điệu thì thay vào đó là những bản nhạc du dương hay các lời thoại đáng yêu… đó chính là nhạc chờ.

Để cài nhạc chờ cho điện thoại thì đầu tiên bạn cần xác định mình đang sử dụng thuê bao của nhà mạng nào: Vinaphone, Mobifone, Viettel,… Vì các nhà mạng sẽ có cách thức đăng ký dịch vụ nhạc chờ khác nhau.

Nếu bạn cũng muốn khi có người gọi đến điện thoại của mình cũng được nghe những âm thanh thú vị như vậy, thì hãy đăng ký dịch vụ Funring và thỏa sức lựa chọn trong hàng ngàn mã số nhạc chờ Mobi.

Kho nhạc chờ mà nhà mạng Mobifone cung cấp cho khách hàng thật sự rất đa dạng và phong phú, đầy đủ các thể loại nhạc như: nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc thiếu nhi, nhạc dân ca, nhạc sàn,… đáp ứng được mọi sở thích, nhu cầu và mọi lứa tuổi khác nhau.

Khách hàng cũng có thể yên tâm vì kho nhạc chờ Mobifone luôn cập nhật thường xuyên và nhanh chóng để bạn không phải bỏ lỡ bất kỳ một bài hát nào đang rất hot về làm nhạc chờ cho điện thoại của mình.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về cách cài đặt nhạc chờ cho thuê bao Mobi ngay sau đây, và sở hữu cho mình một kho nhạc chờ với những bài hát cực chất nhé!

2. Tính năng chính của dịch vụ nhạc chờ Mobifone – Funring:

– Khi bạn đăng ký thành công dịch vụ Funring thì có thể thoải mái tải hoặc mua những bản nhạc mà mình thích và lưu vào trong thư viện nhạc chờ của bạn.

– Bạn có thể sao chép bất kỳ nhạc chờ của các thuê bao Funring khác để cài đặt làm nhạc chờ cho điện thoại của mình.

– Gửi tặng những bài nhạc chờ thú vị đến cho các thuê bao cùng nhà mạng MobiFone.

– Dịch vụ cho phép bạn cài đặt nhạc chờ mặc định hay ngẫu nhiên, cài nhạc chờ riêng cho nhiều số điện thoại khác nhau, đặt nhạc chờ theo lịch hẹn giờ…

– Thao tác bật hoặc tắt tính năng gia hạn thời gian đăng ký nhạc chờ trong thư viện cá nhân của mình.

– Bạn có thể gửi tặng nhạc chờ cho thuê bao Mobifone khác.

huong-dan-tra-cuu-ma-nhac-cho-mobi-nhanh-chong-2

Kho nhạc chờ của Mobi cập nhập nhanh chóng các bài hát hot

Và sau đây là những cách để bạn tìm được các mã số nhạc chờ Mobi nhanh chóng:

Sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ Funring thành công và bây giờ là lúc bạn có thể thoải mái cài đặt những bản nhạc chờ yêu thích cho số điện thoại của mình.

Nếu muốn cài đặt một bài hát yêu thích nào đó để làm nhạc chờ bạn cần biết mã số để đăng ký. Thực hiện một trong những cách dưới đây để tra cứu được mã số của bài hát mà mình muốn nhé.

– Cách 1: Tìm mã số nhạc chờ Mobi bằng tin nhắn SMS

Đây là cách đơn giản để tìm mã số các bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chờ, chỉ cần soạn tin nhắn:

TIM TEN ten-bai-hat gửi đến số 9224 (Cước phí tin nhắn: Miễn phí)

Khi tin nhắn được gửi thành công, tổng đài sẽ phản hồi để thông báo những mã số bài hát mà bạn muốn tìm. Sau đó, bạn chỉ cần chọn một mã số và cài đặt làm nhạc chờ cho thuê bao của mình.

– Cách 2: Truy cập vào website: http://funring.vn để tìm các mã số bài hát

Sau khi kết nối điện thoại của mình với mạng Internet, bạn truy cập ngay vào website: http://funring.vn để tìm đúng mã số những bài hát mà bạn muốn đặt làm nhạc chờ. Thao tác rất đơn giản như sau: vào mục tìm kiếm và gõ tên bài hát cần tìm, hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị mã số của bài hát cho bạn.

Sử dụng mã số đó để cài đặt nhạc chờ cho thuê bao của bạn.

– Cách 3: Gọi đến tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ tìm mã số nhạc chờ Mobi

Nếu không muốn tự tìm kiếm mất thời gian thì bạn có thể gọi lên tổng đài của nhà mạng để được nhân viên hỗ trợ. Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone là 9090, sau đó đọc tên bài hát muốn tìm để nhân viên kiểm tra cho bạn.

3. Nghe thử nhạc chờ Mobifone như thế nào?

huong-dan-tra-cuu-ma-nhac-cho-mobi-nhanh-chong-3

Sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobifone để nghe những giai điệu thú vị

Trước khi đăng ký nhạc chờ, bạn có thể lựa chọn để nghe thử một đoạn nhạc chờ dựa trên mã số đã có sẵn. Hãy thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

– Cách 1: Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobi là 9224, sau đó làm theo hướng dẫn từ nhân viên. Cước phí cuộc gọi là: 200đ/phút.

Trong khi nghe thử, bạn có thể cài đặt bài hát đó nếu đúng đoạn nhạc mà bạn thích. Nếu không, bạn có thể chọn mã số của bài hát khác để nghe thử tiếp.

– Cách 2: Nghe thử nhạc chờ trên website: http://funring.vn

Khi đã tìm được mã số nhạc chờ Mobi trên trang web, bạn có thể nghe thử trực tiếp ngay trên website.

Sau khi nghe thử bài hát, nếu yêu thích thì bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản để cài bài hát đó làm nhạc chờ mà thôi.

Để kiểm tra danh sách những bài nhạc chờ mà mình đã cài như sau:

– Soạn tin nhắn với cú pháp: DS gửi đến số 9224 để kiểm tra danh sách các bài nhạc chờ đã cài trong bộ sưu tập.

– Soạn tin nhắn với cú pháp: MD gửi đến số 9224 để kiểm tra các bài hát nhạc chờ được cài mặc định trên máy.

Sau đó bạn có thể xóa các bài hát không có nhu cầu sử dụng hoặc thay đổi bài hát theo sở thích.

Xem thêm