Sim tứ quý được biết đến là dòng sim số đẳng cấp nhất hiện nay. Sở hữu số sim đẹp mang lại niềm vui, đẳng cấp và giá trị trong cuộc sống. Một trong những dòng sim só đang lên ngôi hiện nay chính là sim tứ quý 4444. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đại lý bán sim tứ quý giá rẻ nhất Quận 4.

Giá trị tuyệt vời của sim tứ quý 4444

Sở hữu sim tứ quý mang lại niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống. Điều này giúp chủ nhân nhanh chóng thiết lập các mối quan hệ trong cuộc sống. Đó chính là chìa khóa thành công trong cuộc sống.

Sự nghi ngại sử dụng số 4 bắt nguồn từ quan niệm của người Trung Hoa. Họ gọi chữ số 4 là “tứ”, mà “tứ” thì nghe gần giống như “tử”, tức là “chết” nên bất kể vấn đề gì liên quan đến số 4, kể cả những việc nhỏ nhặt cũng đều được cho là chẳng lành, là điềm gở.

Tuy nhiên, thực sự thì, các chuyên gia sim số tại Việt Nam lại có một cái nhìn tích cực hơn với số 4, cũng như ý nghĩa đặc biệt mà sim tứ quý 4 mang lại cho người dùng.

Chúng ta có 4 mùa “Xuân – Hạ – Thu – Đông”, là vòng tròn sinh tồn của vạn vật, tương đương với 4 quý trong năm. Sim tứ quý 4 – đại diện cho 4 quý, mỗi quý lại tượng trưng cho 1 mùa.

Sim tứ quý giá rẻ tại khotintuc

Chúng ta có 4 phương “Đông – Tây – Nam – Bắc”. Đông – Tây – Nam – Bắc được sử dụng để xác định vị trí địa lý.

Trong tín ngưỡng Việt Nam, chúng ta có Tứ Bất Tử, gồm Thánh Gióng, Sơn Tinh, Chử Đồng Tử và Công chúa Liễu Hạnh. 4 vị đại diện cho mưu cầu chiến thắng thiên nhiên, mưu cầu trí tuệ, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc.

Vì thế mà với Việt Nam, ý nghĩa sim tứ quý 4 biểu thị khát vọng, ham muốn, là một chiếc kim chỉ nam để không… lầm lối lạc đường lạc.

Với những ý nghĩa tuyệt vời đó mà sim tứ quý 4444 dần được đánh giá khá cao và được ưa chuộng hơn bao giờ hết.

Mua sim tứ quý 4444 giá rẻ nhất Quận 4 tại khotintuc

  • Đây là đại lý sim số uy tín nhất và lớn nhất tại thị trường Hồ Chí Minh. Khi đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ lựa chọn cho mình những chiếc sim tứ quý vô cùng giá trị.
  • Cam kết giá thành sim số luôn rẻ hơn bất kỳ các đại lý khác trên thị trường viễn thông.

Gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim tứ quý hợp mệnh Thủy tại Quận 1