nguoi-dung-co-dang-ky-sim-mobi-o-dau-1

Để có thể biết địa điểm đăng ký sim Mobi ở đâu thì người dùng nên cập nhật thông tin về các điểm giao dịch Mobifone gần mình nhất, tạo sự thuận tiện trong quá trình đi lại cũng như tiết kiệm được thời gian khi đi đăng ký thông tin thuê bao chính chủ.

nguoi-dung-co-dang-ky-sim-mobi-o-dau-1

Cú pháp kiểm tra thông tin chính chủ Mobifone

1.Cập nhật thông tin về quá trình đăng ký sim Mobi chính chủ

Thời gian qua, hàng loạt thuê bao hòa mạng Mobifone đều nhận được tin nhắn thông báo về việc cập nhật thông tin cá nhân.

Trước yêu cầu này, rất nhiều khách hàng ngỡ ngàng không biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì để cập nhật thông tin chính chủ và địa điểm tiếp nhận đăng ký sim Mobi ở đâu?

Để tạo điều kiện cho khách hàng trong quá trình chuẩn hóa thông tin chính chủ, nhà mạng Mobifone đã khẳng định, tất cả các khách hàng đều có thể đến các điểm giao dịch Mobifone gần nhất sẽ có nhân viên trực tiếp hướng dẫn.

Ngoài ra, đại diện Mobifone cho hay, nhà mạng sẽ áp dụng một số hình thức hỗ trợ cập nhật thông tin ngay tại nhà áp dụng dành cho những khách hàng cao tuổi, sức khỏe yếu hay gặp khó khăn trong việc di chuyển, hỗ trợ bổ sung thông tin qua các gian hàng hàng lưu động, bổ sung thông tin bằng app My Mobifone…

Mobifone sẽ mở cửa các điểm giao dịch khắp toàn quốc đến 21h00 và tăng cường nhân viên trực tổng đài để kịp thời hỗ trợ khách hàng trong việc cập nhật thông tin chính chủ. Khách hàng cũng có thể đăng ký thông tin bằng hình thức online nếu nhận được tin nhắn mời tham gia từ Mobifone.

Để kiểm tra một cách chính xác nhất tất cả thông tin về thuê bao mà mình đang sử dụng, soạn tin nhắn với cú pháp: TTTB gửi đến 1414. Thông tin từ hệ thống trả về sẽ bao gồm: họ và tên, ngày sinh, giới tính, số CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu, nơi cấp giấy tờ tùy thân, danh sách những số thuê bao mà cá nhân đang đứng tên.

2. Hướng dẫn cách đăng ký sim Mobifone chính chủ nhanh chóng nhất

nguoi-dung-co-dang-ky-sim-mobi-o-dau-2

Đăng ký sim Mobi chính chủ rất dễ dàng

Hiện nay nhà mạng Mobifone đã bắt đầu triển khai việc thu hồi các sim không chính chủ về kho số. Nếu như bạn không nhanh chóng đăng ký chính chủ cho thuê bao của mình thì rất dễ bị nhà mạng khóa 2 chiều và bị thu hồi sim.

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn về việc đăng ký sim Mobi ở đâu? Hay Mobifone có hỗ trợ đăng ký sim trực tuyến hay không? Mặc dù biết đăng ký thông tin trực tuyến sẽ rất thuận tiện, nhưng bảo mật thông tin cá nhân một cách tốt nhất thì bạn nên tới các điểm giao dịch của Mobifone để trực tiếp đăng ký thông tin.

Khi đã biết các cửa hàng đăng ký sim Mobi ở đâu là gần bạn nhất, thì hãy chuẩn bị các thủ tục sau để đi đăng ký:

+ Sim Mobifone cần đăng ký thông tin chính chủ.

+ Chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực.

+ Danh sách 5 thuê bao gọi điện và nhắn tin thường xuyên.

+ Giá trị thẻ nạp gần nhất.

+ Số tiền còn lại trong tài khoản.

Mobifone luôn linh động trong việc điều chỉnh khung giờ làm việc tại mỗi cửa hàng để phù hợp với mật độ và nhu cầu của khách hàng. Theo đó, ở những thành phố lớn, đông dân thì thời gian làm việc sẽ được kéo dài, nhân viên được tăng cường nhiều hơn, cụ thể như sau:

Thời gian hoạt động của các cửa hàng Mobifone tại những thành phố lớn:

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 sáng đến 18h tối, một số nơi có thể làm việc đến 19h, 20h hoặc 22h.

Thứ 7: 8h30 sáng đến 16h chiều (có nơi hoạt động đến 16h30 hoặc 17h).

Chủ nhật và các ngày lễ: có một số cửa hàng vẫn làm việc từ 8h30 đến 16h.

Thời gian làm việc tại các tỉnh/thành lẻ

Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 17h, một số nơi làm việc đến 17h30 hoặc 18h30.

Thứ 7: 8h30 – 13h, một số cửa hàng hoạt động đến 16h30.

Chủ nhật và các ngày lễ: hầu hết các cửa hàng đều không hoạt động.

3. Những lưu ý khi đăng ký sim Mobifone

nguoi-dung-co-dang-ky-sim-mobi-o-dau-3

Đăng ký sim Mobifone ở đâu gần nhất

– Mobifone không cho phép đăng ký hộ sim chính chủ. Nếu chủ thuê bao nào muốn cập nhật thông tin thì phải tới trực tiếp tại điểm giao dịch của nhà mạng để thực hiện.

– Một trong những cách để tiết kiệm thời gian cho việc di chuyển là khách hàng nên gọi đến tổng đài 9090 để được các nhân viên Mobifone cung cấp thông tin về cửa hàng để đăng ký sim Mobi ở đâu là gần bạn nhất.

– Để quá trình cập nhật thông tin diễn ra nhanh chóng và thành công, bạn cần cung cấp tất cả thông tin một cách chính xác nhất

– Khi bạn đăng ký sim Mobifone chính chủ, bạn nên đọc các kỹ các thông tin mà nhà mạng yêu cầu và chấp hành đúng theo những quy định được đưa ra.

– Khi khách hàng muốn chuyển quyền sở hữu sim cho người khác, thì cả người chuyển và người được chuyển đều phải cùng tới điểm giao dịch của để thực hiện việc chuyển đổi.

– Hiện nay ngoài việc cập nhật thông tin tại các cửa hàng Mobifone, nếu thuê bao nào nhận được tin nhắn mời đăng ký thông tin chính chủ thì có thể cập nhật thông tin online tại nhà.

– Thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống mời cập nhật thông tin thì cần kiểm tra lại các thông tin chính chủ bằng cách nhắn tin: TTTB gửi 1414, để đảm bảo ảnh CMND được cập nhật lên hệ thống phải trùng khớp với thông tin mà khách hàng đã kiểm tra.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn tới các bạn nên tiến hành việc đăng ký sim Mobi ở đâu, chúc các bạn hoàn thành việc đăng ký thuận lợi và nhanh chóng!

Xem thêm