Sim số đẹp nói chung và sim phong thủy nói riêng ngày càng quen thuộc với đời sống con người, hầu như trong thời buổi công nghệ số ai ai cũng cần một chiếc điện thoại để liên lạc, để làm ăn. Và tất nhiên sim phong thủy cực “hót” trên thị trường là tâm điểm chú ý của không ít người.

Cách chọn sim phong thủy

Thông thường người ta chọn sim phong thủy căn cứ vào ngũ hành, cung mệnh và tuổi của chúng ta. Ví như trong ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong mỗi yếu tố đó lại có 2 cung mệnh theo nó, cụ thể:

  • + Kim: Đối với cung mệnh Càn thì hợp số 2-5-6-7-8. Đối với cung mệnh Đoài thì hợp số: 2-5-7-6-8.
  • +Mộc: Đối với cung mệnh Chấn thì hợp số: 1-3-4-9. Đối với cung mệnh Tốn thì hợp số: 1-3-4.
  • + Thủy: Cung mệnh Khảm hợp với số: 1-4-6-7.
  • + Hỏa: Cung mệnh Ly hợp với số: 3-4-9.
  • + Thổ: Đối với cung mệnh Khôn thì hợp số: 2-5-8-9. Đối với cung mệnh Cấn thì hợp số: 2-5-8-9.

Sim số giá rẻ tại Khotintuc

Ý nghĩa của sim phong thủy

Giá trị và ý nghĩa mà sim phong thủy mang đến không hề nhỏ, nó không chỉ đem lại sự cầu toàn, may mắn trong công việc mà còn đem đến sự thịnh vượng trong cuộc sống. Và thường ta không khỏi giật mình vì sự ưu chuộng ngày càng lớn của dòng sim này. Nhiều người cho rằng họ thực sự rất hả hê khi được sở hữu một số sim phong thủy hợp tuổi vì từ khi có nó mọi điều nhẹ nhàng hơn và tiền tài, màu sắc công việc cũng khởi sắc hơn. Sim phong thủy và con người đã, đang và sẽ mãi đồng hành với nhau trên khắp mọi nẻo đường Tổ quốc khi ngày nay nhiều dịch vụ tiện ích ra đời đáp ứng nhu cầu mua bán sim nhanh chóng và tiện lợi. Cuộc sống con người từ đó cũng căng đầy, tròn trịa đón lấy những ánh nắng ban mai, những lợi ích lâu dài mà sim số đẹp cũng như sim phong thủy mang lại. Dẫu bạn là ai, ở đâu thì vẫn dễ dàng nhận ra sim phong thủy ngày càng đến với tay người tiêu dùng và nhận được nhiều sự tin yêu.

Mua sim phong thủy ở đâu?

Thấy được sim phong thủy cực “hot” trên thị trường cũng như nắm bắt được thị hiếu ngày càng lớn của quý khách hàng. Đại lý chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng nhất. Ở đây, với phương châm làm vừa lòng mọi khách hàng, để khách hàng đến và đi trong niềm hạnh phúc và ưng ý nhất chúng tôi đảm bảo uy tín, giá cả và sim chính chủ, kho sim cực đa dạng cho quý khách thỏa thích lựa chọn.

Xem thêm: Sự phát triển của sim số đẹp ở Lâm Đồng