dang-ky-dien-thoai-mobifone-tra-sau-nhu-nao-1

Để khuyến khích khách hàng đăng ký thuê bao trả sau, nhà mạng Mobifone đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi khi người dùng tham đăng ký. Bạn sẽ nhận được khuyến mãi về cước phí cuộc gọi, nhắn tin cùng nhiều gói trả sau khác nhau. Đặc biệt, nếu đăng ký số điện thoại Mobifone trả sau thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn về dung lượng tốc độ cao khi sử dụng 3G/4G Mobifone.

dang-ky-dien-thoai-mobifone-tra-sau-nhu-nao-1

Mobifone ra nhiều chương trình khuyến mãi cho các thuê bao hòa mạng trả sau

1. Sim trả sau là gì?

Khác với sim trả trước là người dùng phải nạp tiền trước mới được sử dụng thì đối với sim trả sau, cho phép bạn thanh toán cước phí sử dụng dịch vụ theo từng tháng. Với nhu cầu đăng ký số điện thoại Mobifone trả sau ngày càng nhiều, thì nhà mạng này cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để thu hút thật nhiều khách hàng hơn nữa.

Những lợi ích người dùng nhận được khi sử dụng sim trả sau:

– Những người có nhu cầu liên lạc qua điện thoại lớn, hay nhu cầu truy cập Internet cao thì việc đăng ký thuê bao trả sau sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

– Khi đăng ký sim trả sau người dùng sẽ không cần lo lắng về vấn đề đột ngột hết tiền trong tài khoản, không cần chạy đi mua thẻ nạp điện thoại mà làm gián đoạn những cuộc gọi quan trọng hay đang cần gọi điện, nhắn tin gấp mà trong tài khoản điện thoại không còn tiền. Bạn cũng có thể thoải mái truy cập Internet mà không phải lo việc hết dung lượng giữa chừng.

– Cước phí gọi điện rẻ hơn: khi đăng ký số điện thoại Mobifone trả sau thì cước phí dịch vụ sẽ rẻ hơn so sim trả trước và còn nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng. Có cơ hội tham gia nhiều chương trình chăm sóc khách hàng từ Mobifone hoặc sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích như: hộp thư thoại, chuyển cuộc gọi, dịch vụ giấu số…

– Hình thức thanh toán đa dạng: sim trả sau thì khách hàng có thể thanh toán cước phí với nhiều hình thức phong phú và đa dạng: thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, thanh toán bằng cách chuyển khoản cho ngân hàng, thanh toán tại các điểm giao dịch…. giúp khách hàng tiết kiệm được công sức cũng như thời gian.

2. Hướng dẫn đăng ký thuê bao trả sau Mobifone

dang-ky-dien-thoai-mobifone-tra-sau-nhu-nao-2

Đăng ký thuê bao trả sau Mobi để thoải mái trò chuyện với người thân

– Địa điểm tiếp nhận đăng ký số điện thoại Mobifone trả sau: tất cả các cửa hàng giao dịch, trung tâm chăm sóc khách hàng của Mobifone trên toàn quốc.

– Cước phí hòa mạng trả sau được Mobifone quy định chung là 60.000 đồng/ sim.

– Thủ tục để hòa mạng trả sau Mobifone:

+ Đối với đối tượng là khách hàng cá nhân:

Những khách hàng cá nhân muốn đăng ký thuê bao trả sau chỉ cần đem theo CMND đến các trung tâm hoặc các cửa hàng giao dịch của Mobifone để làm thủ tục đăng ký.

Lưu ý:

Nếu khách hàng đăng ký hòa mạng trả sau trong cùng tỉnh/thành trùng với địa chỉ trên CMND thì chỉ cần mang theo CMND. Trong trường hợp, khách hàng đăng ký thuê bao trả sau tại những tỉnh/thành khác với thông tin trên CMND thì cần mang theo CMND bản gốc, bản photo hộ khẩu có công chứng hoặc sổ đăng ký tạm trú.

+ Đối với đối tượng là khách hàng doanh nghiệp:

Khách hàng doanh nghiệp có nhiều loại như: doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty liên doanh, hộ kinh doanh, … Với mỗi hình thức kinh doanh khác nhau, sẽ cần cung cấp các loại giấy tờ khác nhau, tuy nhiên thủ tục chung để đăng ký số điện thoại Mobifone trả sau bao gồm: bản sao giấy phép kinh doanh, người đại diện công ty ký tên và đóng dấu của doanh nghiệp trên hợp đồng được Mobifone cung cấp.

3. Nên dùng mạng trả trước hay trả sau?

dang-ky-dien-thoai-mobifone-tra-sau-nhu-nao-3

Đăng ký thuê bao trả sau tại các cửa hàng của Mobifone

Thuê bao trả trước là loại thuê bao mà người dùng phải mua thẻ để nạp tiền vào tài khoản và có hạn sử dụng tùy theo số tiền được nạp hoặc gói cước mà bạn đang sử dụng.

Thuê bao trả sau là loại thuê bao mà người dùng đăng kí sử dụng dịch vụ tại các đại lý, có hợp đồng rõ ràng. Cuối tháng sẽ có hóa đơn tiền cước để bạn trả tiền sử dụng các dịch vụ trong tháng đó.

Thuê bao trả trước hay trả sau đều có những ưu nhược điểm riêng của nó.

– Thuê bao trả trước:

+ Dễ quản lý cước phí sử dụng, không bị xài quá mức tiền cho phép.

+ Nhiều gói khuyến mãi.

+ Khó để biết một tháng đã sử dụng bao nhiêu tiền cho những dịch vụ nào, để cân đối chi phí cho hợp lý.

+ Cước gọi thoại đắt hơn.

– Thuê bao trả sau:

+ Tính toán được tiền cước cho các dịch vụ trong 1 tháng

+ Cước gọi rẻ hơn.

+ Được chọn sim số đẹp.

+ Không sử dụng cũng mất tiền phí thuê bao 60.000 đồng/tháng.

Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn đăng ký số điện thoại Mobifone trả sau hay trả trước cho phù hợp. Ví dụ nếu nhu cầu gọi điện nhiều, nhưng ít nhắn tin thì nên sử dụng thuê bao trả sau Mobifone để được hưởng ưu đãi miễn phí 10 phút gọi đầu tiên đến các thuê bao nội mạng.

Bên cạnh việc chọn một hình thức thuê bao thích hợp, bạn nên cân đối chi phí sử dụng cho điện thoại một cách hợp lý. Việc gì quan trọng, cần nói chuyện rõ thì gọi điện còn không thì nhắn tin để tiết kiệm chi phí hơn.

Xem thêm